Quay về
MADO SANDO
TênMADO SANDO
Tư chấtsss
Phe pháiLưu Mang Xã
Vai tròPháp Sư
Ưu điểm[ST Rộng] [Nguyền Rủa] [Câm Lặng] [Biến Hình]

"Có khả năng kỳ diệu điều khiển cát vàng, có thể khống chế cát vàng tấn công kẻ thù. Tất nhiên, ngoài chiến đấu, Mado Sando cũng thích chơi một số tác phẩm điêu khắc trên cát, và tự gọi mình là một nghệ nhân. Ấn tượng đầu tiên của Mado Sando mang lại cho người khác là sự nghiêm túc, nhưng thực tế không phải vậy. Ngày thường anh ta luôn thích bày ra một số ""trò đùa nghiêm túc"", và phong cách đùa của anh ta hoàn toàn trái ngược với Shin Jiro.
Mado Sando từng bắt gặp Shin Jiro đang lén vẽ tranh Sakura trên cây lớn ở cổng Vạn Tự Cốc. Từ đó cứ lôi ra làm trò đùa uy hiếp anh ta, lần nào cũng đúng.
Ngoài Shin Jiro thì quan hệ của Mado Sando và Dai Koshi cũng là rất tốt, mỗi lần nhìn thấy cô bé thì ánh mắt của anh trở nên vô cùng dịu dàng, nhưng về lý do vì sao như vậy thì đây vẫn là một bí ẩn.
Sau “đêm đó”, Mado Sando tự nguyện tham gia vào đoàn báo thù Vạn Tự Cốc, vì có năng lực yểm trợ bản thân cực mạnh, được bổ nhiệm làm đội trưởng trinh sát, anh ta là người đầu tiên phát hiện ra hung thủ thực sự phía sau là người của Hoàng Đình, và được Kaze Juro tin tưởng."

Sa Ác Thú: Yêu Vương của các đế quốc sa mạc. Từ khi Mado Sando được sinh ra, bị linh khí hấp dẫn tự hoá thân thành Hồ Lô, chiến đấu cùng Mado Sando