Quay về
KIKOTSU
TênKIKOTSU
Tư chấtsss
Phe pháiVạn Tự Cốc
Vai tròHộ Vệ
Ưu điểm[Thủ] [Khống Chế] [Khiên]

"Trước khi gia nhập Vạn Tự Cốc, Kikotsu chỉ là kẻ lang thang cô độc bị gia tộc Bạch Cốt phương Bắc trục xuất. Tự cao tự đại và ngang bướng, ưu thích thu thập tất cả xương cốt kỳ lạ hiếm có trên đời và biến chúng thành hình dạng mà Kikotsu ấy yêu thích.
3 năm trước, trong một lần thua cược với thủ lĩnh Đời thứ 7 của Vạn Tự Cốc đã khiến Kikotsu phải ở lại Vạn Tự Cốc và ông ấy đã hứa sẽ hoàn thành ba việc cho thủ lĩnh Đời thứ 7 mới được rời đi. Trước đêm đó, Kikotsu đã hoàn thành được hai việc, và khi ông ấy định hỏi thủ lĩnh Đời thứ 7 khi nào có thể làm việc thứ 3, thì thủ lĩnh Đời thứ 7 đã bị ám sát! Không còn “chủ nhân”, Kikotsu không thể hoàn thành lời hứa của mình, điều đó nghĩa là ông ấy viễn viễn không thể rời khỏi Vạn Tự Cốc. Kikotsu đã thật sự nổi giận: lũ tiểu nhân hạ đẳng, để ta cho các ngươi nếm mùi vị thống khổ, hãy trả giá cho sự ngông cuồng của mình.
Một Kikotsu phẫn nộ đã không cần “chủ nhân” yêu cầu, tự bắt tay hoàn thành việc thứ 3 do mình đặt ra: Báo thù cho thủ lĩnh Đời thứ 7."

Cuồng Cốt: bảo vật truyền thế của tộc Bạch Cốt làm từ xương rồng, kết hợp với phát thuật cổ xưa duy trì sức mạnh hoang dã