Quay về
ONI GENSO
TênONI GENSO
Tư chấtsss
Phe pháiHoàng Đình
Vai tròHộ Vệ
Ưu điểm[Thủ] [Né Cao] [Khống Chế]

"Ngủ và chết đối với Oni Genso chẳng có gì khác biệt, bởi vì sau khi bạn rơi vào giấc ngủ, thì giống như kẻ đã chết trong mắt cô ta. Vì cô ta có bí thuật cổ quái điều khiển mộng cảnh của người khác. Khống chế mộng cảnh sau đó xem người ta đấu tranh đau đớn trong mộng cảnh chính là việc mà cô ta thích nhất.
   Nếu có người cho rằng muốn đánh bại cô ta chỉ cần đừng để bị rơi vào giấc ngủ, đó lại là sai lầm lớn nhất. Vì cô ta ngoài có bí thuật điều khiển mộng cảnh kẻ khác, còn có Sát Chiêu cực mạnh, chính là “Lưỡi Hái Chết Chóc” trong tay cô. Theo lời đồn cứ mỗi lần lưỡi hái chết chóc giơ lên, nhất định sẽ có sinh mệnh kết thúc.
So với việc kết thúc sinh mạng bằng lưỡi liềm, Oni Genso thích giết người bằng cách thao túng mộng cảnh hơn. Do đó, trước khi ra tay, cô thường cho đối thủ một lựa chọn nhân từ: Đó là ngoan ngoãn ngủ, hay là chờ đợi bị chém trong đau đớn? Nhưng kết quả lần nào cũng khiến người khác thất vọng."

Loạn Dạ: sai khi Quỷ Mị ăn thịt người trong mộng tử vong, đại sư làm phép luyện chúng thành lưỡi liềm có thể khiến người khác rơi vào mộng cảnh, từ từ biến mất