Quay về
MITAMA
TênMITAMA
Tư chấtsss
Phe pháiHoàng Đình
Vai tròĐấu Sĩ
Ưu điểm[Điểm Sát] [Liên Trảm] [Phá Kích] [Câm Lặng]

"10 năm trước Vạn Tự Cốc đã hủy diệt Ám Điện, Mitama đã từng cùng người yêu Tengu Hari kề vai sát cánh chống đoàn nhẫn giả của Vạn Tự Cốc, nhưng cuối cùng không thể thay đổi vận mệnh bị hủy diệt của Ám Điện. Trong trận chiến đó, Tengu Hari và Mitama thất bại lạc nhau không rõ tung tích.
Mitama đau khổ vô cùng thề sẽ tìm Vạn Tự Cốc báo thù, 10 năm nay, cô ta như oan hồn thường lang thang trong vùng hoang dã xung quanh Vạn Tự Cốc và nhiều lần muốn ra tay báo thù, nhưng tất cả đều kết thúc trong thất bại, thậm chí còn suýt mất mạng. Sau đó vô tình biết được Shiba Okuta có kế hoạch tiêu diệt Vạn Cốc Tự, nên đã tình nguyện gia nhập Hoàng Đình, và tham gia hành động tập kích Vạn Tự Cốc.
Với cái chết của thủ lĩnh đời thứ 7 Vạn Tự Cốc, kết thúc sự báo thù của Mitama, chính lúc cô dự định rời khỏi biên giới Hoàng Đình, thì Tengu Hari mất tích nhiều năm bất ngờ xuất hiện trước mặt cô. Vì người yêu cô đã tình nguyện làm gián điệp. Mitama có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy trong vụ nổi loạn của Bát Môn Thạch Phật."

Thần Thương: trường thương của đế chế Mikado, được xem như phần thưởng cho sự trung thành của Mitama