Quay về
KARUN
TênKARUN
Tư chấtss
Phe pháiCác Mệnh Đoàn
Vai tròXạ Thủ
Ưu điểm[ST Rộng] [Áp Chế] [Giảm Tốc]

"Bách phát bách trúng là chuyện hết sức dễ dàng đối với Karun, chỉ cần anh ấy quyết định nổ súng, điều đó báo hiệu rằng có kẻ sắp ngã xuống.
Karun giỏi trong việc sử dụng 2 khẩu súng tích hợp bí thuật, dù rằng 2 khẩu súng này bị Băng Hỏa Thiên Binh Vệ đánh giá là lỗi thời. Ngoài 2 khẩu súng, công phu loạn cước của Karun cũng cực kỳ lợi hại, khi anh ấy lần đầu tiên gặp Maddoto, 2 người đã hẹn sẽ thi đấu cận chiến công bằng để đọ sức với nhau, Karun dựa vào công phu loạn cước siêu phàm đã đánh ngang tài ngang sức với Maddoto, điều này làm cho Maddoto rất thích thú với Karun, Karun cũng sau lần đọ sức đó đã trở thành một phần tử của quân Các Mệnh.
Sau này, kỹ năng thực chiến của Karun càng làm mọi người kinh ngạc, ví dụ như sự hiểu biết của anh ấy về đánh sập bằng thuốc nổ đã sớm vượt mặt mọi người trong quân Các Mệnh. Nhờ vào kỹ năng độc đáo này của Karun, quân Các Mệnh trong vô số trận đánh mai phục đều có nhiều lợi thế lớn."

Sương Hoả: tất cả những người đã gặp Huyền Thoại Súng Lục đều kinh ngạc trước khả năng phối hợp 2 loại thuộc tính băng hoả một cách hoàn mỹ của hắn