Quay về
TENGU HARI
TênTENGU HARI
Tư chấtss
Phe pháiÁm Điện
Vai tròĐấu Sĩ
Ưu điểm[ST Rộng] [Chảy Máu]

"Tengu Hari từng là sát thủ tinh nhuệ của Ám Điện. 10 năm trước khi Vạn Tự Cốc phá hủy Ám Điện, anh ta đã hợp lực tác chiến cùng Mitama, và cuối cùng thất lạc với Mitama và tử vong.
Sau chiến tranh, để xây dựng lại Ám Điện, Ban Gokuza cần gấp một nhóm thủ hạ trung thành, đã để Yan Denka hồi sinh một nhóm chiến binh tinh nhuệ. Sau khi lựa chọn cẩn thận, Ban Gokuza đã chọn Tengu Hari và Quỷ Châm bất tử. Sau khi nhận được chỉ thị từ Ban Gokuza, Yan Denka đã tìm thấy xác của Tengu Hari, gắn một cặp móng vuốt xương ghê rợn trên tay trái sau đó hồi sinh thành công hắn.
Vì anh ta không muốn người yêu của mình liên lụy đến cuộc tranh chấp, Tengu Hari bất bại sau khi hồi sinh luôn lảng tránh Mitama, nhưng anh ta đã âm thầm cứu giúp Mitama nhiều lần trong việc báo thù ở Vạn Tự Cốc.
   
Sau khi Hoàng Đình tấn công Vạn Tự Cốc, Tengu Hari cuối cùng đã xuất hiện và gặp Mitama, và khuyên cô nên tránh xa vụ tranh chấp, không ngờ rằng Mitama lại vì thế mà cam tâm tình nguyện làm gián điệp của Ám Điện bên trong Hoàng Đình."

Ngục Thủ: Tengu Hari có giao dịch với Minh Phủ, hiến tế tay phải của mình đổi lấy xương cốt kiên cố, mang tàn bạo đến thế giới