Quay về
YAN DENKA
TênYAN DENKA
Tư chấts
Phe pháiÁm Điện
Vai tròHỗ Trợ
Ưu điểm[ST Rộng] [Dịch Chuyển ST] [Giảm Công] [Phản ST]

"Cái chết chẳng là gì với Yan Denka, bởi vì hồi sinh người khác là điều mà hắn nhiệt tình nhất, đương nhiên trước khi hồi sinh thì Yan Denka sẽ làm một số chuyện khác nữa, ví dụ như cải tạo cơ thể hèn nhát của kẻ chết.
Trong mắt người bình thường thì chết rồi linh hồn sẽ được tự do, nhưng Yan Denka không nghĩ như vậy, chỉ cần hắn muốn thì sẽ thu thập được tất cả oan hồn bốn phương về cái lọ linh hồn trong tay để làm nô lệ cho hắn.
Là thành viên được tín nhiệm của Ám Điện, Yan Denka đã tham gia trận chiến chống lại Vạn Tự Cốc 10 năm trước, trong trận đó lực lượng Ám Điện đã bị tiêu diệt. Sau trận đó Yan Denka luôn cố gắng nỗ lực hồi sinh những thành viên, cho đến khi bị Ban Gokuza phát hiện. Ban Gokuza đã đánh thức thành công tham vọng của Yan Denka, hai người quyết định cùng nhau tạo ra một Ám Điện do họ làm chúa tể, vì thế Yan Denka không còn tùy tiện hồi sinh thành viên của Ám Điện nữa, trừ phi kẻ được hồi sinh không gây bất cứ uy hiếp cho địa vị họ."

Quỷ Vương Quán: Nguyên Hồn bị phong ấn trong quan tài Quỷ Vương ngàn năm, nếu mà bị thả ra sẽ không còn sinh vật sống trong trăm dặm xung quanh