Quay về
SAKURA
TênSAKURA
Tư chấtss
Phe pháiVạn Tự Cốc
Vai tròXạ Thủ
Ưu điểm[ST Rộng] [Áp Chế] [Dịch Chuyển ST]

"Hoa anh đào đại diện cho điều gì? Sakura luôn hỏi bản thân câu hỏi đó, nhưng đến tận bây giờ cô ấy vẫn chưa tìm ra đáp án. Không biết từ lúc nào. Sakura lại say đắm hoa anh đào như vậy. Có lẽ trên thế gian này không gì có thể thay thế vị trí của hoa anh đào trong tim Sakura, ngoài trừ 1 người, đó chính là Kaze Juro.
Cánh hoa anh đào bay tan theo gió, như những giọt máu hồng trần, khung cảnh đó liệu có phải chính là tuyệt mỹ trần gian không? Sakura từng nói gió thổi đến đâu thì cánh hoa anh đào sẽ bay đến đó.
 Sau “đêm đó”, “gió” đã đổi thay, không còn ấm áp nữa mà trở nên lạnh lẽo, khiến người ta không hoan hỷ mà phải run cầm cập, nhưng có hề gì đâu? Cánh hoa anh đào rớt xuống đất cũng lạnh lẽo như thế. Bất luận thế nào, hoa anh đào cũng sẽ cũng sẽ cùng “gió” đi tìm chân tướng đằng sau “đêm đó”.
Hãy để yêu đao mạnh nhất trong tay chàng lấy đi thủ cấp của kẻ thù, chấm dứt mọi thù hận! Hãy để hoa anh đào trong tay thiếp trở thành mồ chôn tất cả âm mưu! Thiếp sẽ ở bên cạnh chàng cho đến khi hoa tàn gió ngừng thổi."

Tản Hồng Anh: hoa anh đào Vạn Tự Cốc, ám khí vô thanh vô tức tạo ra sát thương bạo