Quay về
KAZE JURO
TênKAZE JURO
Tư chấts
Phe pháiVạn Tự Cốc
Vai tròĐấu Sĩ
Ưu điểm[ST Rộng] [Phản Kích] [Hợp Tác]

"Cháu Thủ Lĩnh Đời Thứ 7 Vạn Tự Cốc từ nhỏ đến lớn ngự tại Vạn Tự Cốc, tinh luyện kiếm thuật của gió. Dưới sự nuông chiều và yêu thương của người ông, Kaze Juro đã trải qua một thời niên thiếu không lo không nghĩ ở Vạn Tự Cốc. Thế nhưng tất cả mọi thứ đã hoàn toàn biến mất sau “đêm đó”.
Kaze Juro gọi “đêm đó” là “đêm thù hận”, trong đêm trăng tròn khiến người ta khó quên đó, Vạn Tự Cốc bị bộ tổ chức thần bí tấn công, toàn bộ cư dân trong cốc đều bị thảm sát, thủ lĩnh Đời thứ 7 cũng bị sát hại. Sau khi an táng ông của mình, Kaze Juro kế thừa khế ước với Huyễn Hóa Quang Huy Chiến Thần và rút được yêu đao mạnh nhất, sau đó dẫn dắt các nhẫn giả Vạn Tự Cốc may mắn sống sót cùng nhau đoàn kết tiến đến con đường báo thù. Theo điều tra, người phát động âm mưu lần này dần lộ ra, đó chính là Hoàng Đình. Vì thế, Kaze Juro đại diện cho Vạn Tự Cốc chính thức tuyên chiến với Hoàng Đình.
Tuy nhiên, càng dấn sau vào chiến tranh, Kaze Juro dần phát hiện sự việc không đơn giản như anh ấy đã nghĩ…"Ngân Nha: binh khí đời thứ 7 của cốc chủ Vạn Tự Cốc, ngoại hình đặc biệt, có tính năng hút thần lực bổ sung cho người sử dụng