Quay về
KEN SABURO
TênKEN SABURO
Tư chấts
Phe pháiVạn Tự Cốc
Vai tròHộ Vệ
Ưu điểm[Thủ] [Giảm Công] [Hút HP]

"Là một Berserker đến từ Đại Hoang, chưa bao giờ tiết lộ danh tính thật, theo đuổi kiếm thuật cực hạn, và có thể từ bỏ mọi thứ để theo đuổi kiếm thuật. Sức mạnh vô tận, sử dụng một thanh kiếm nặng khổng lồ và không ai có thể ngăn chắn được anh ấy.
Trong suốt một thời gian dài, Ken Saburo luôn tự coi mình là kẻ mạnh nhất nhất thế gian, nhưng sự tự cao tự đại này đã biến mất sau khi anh ấy bị King Shinobi đánh rơi thanh kiếm khổng lồ đang cầm trên tay chỉ trong 3 chiêu. Ken Saburo xem lần tỷ võ đó là một sự sỉ nhục nhất từ trước đến nay, và anh ấy đã thề rằng đời này phải đánh thắng được King Shinobi, vì thế anh ấy bắt đầu khổ luyện kiếm thuật, trải qua 5 năm kiếm thuật của anh ấy tiến bộ vượt bậc, Ken Saburo cuối cùng cũng lấy lại sự tự tin vốn có. Để chứng minh bản thân đã thành công vượt qua King Shinobi, Ken Saburo đi tiềm King Shinobi và đưa ra lời thách đấu.  
Tuy nhiên, King Shinobi lại không còn chấp nhận bất kỳ lời thách đấu nào của Ken Saburo, điều này khiến anh ấy vô cùng tức giận. Trước sự lẫn trốn của King Shinobi, Ken Saburo không hề từ bỏ, khi anh ấy biết được King Shinobi giấu mặt để tham gia Hoàng Đình, anh ấy lập tức đi theo..."

Đồ Thiên: tương truyền được rèn từ tổn thạch ngoài Trái Đất, nung 49 ngày xong vừa nóng vừa lạnh, là vật phẩm ưa dùng của người luyện hàn công