Quay về
SHIN JIRO
TênSHIN JIRO
Tư chấts
Phe pháiHoàng Đình
Vai tròPháp Sư
Ưu điểm[ST Rộng] [Quần Công] [Bí Thuật Vô Địch]

"Là truyền nhân nhất nhì của bí thuật triệu hồi trong Vạn Tự Cốc, kỹ năng triệu hồi thần bí các loại sinh vật truyền thuyết. Là người hài hước, tự gọi mình là kẻ thông thuộc “Truyện cười Ninja”, thích chọc cười Sakura bằng mấy trò đùa anh nghĩ là vui, thế nhưng người đẹp lại chẳng cười một lần nào.
Trong Vạn Tự Cốc ai cũng biết Shin Jiro thích Sakura. Nhưng anh chàng cứ nghĩ là mình che giấu thật tốt. Là họa sĩ bậc nhất, đã từng bị Mado Sando phát hiện nấp trên cây ở cửa Cốc để nhìn lén Sakura luyện công, và còn có bức tranh vẽ lén Sakura để làm chứng nữa.
Sau khi trải qua “đêm đó”, Sakura tham gia đội báo thù Vạn Tự Cốc, Shin Jiro cũng tình nguyện tham gia theo. Sau này trong lúc hành động vô tình nghe được Sakura nói chuyện với Kaze Juro, mới biết rằng trái tim người đẹp đã có chủ, nên cảm thấy buồn bã. Khóc một trận rồi bắt đầu từ đó dốc sức thầm bảo vệ Sakura, và cho rằng cô ấy không biết điều đó."

Mật Quyển: Shin Jiro sau khi cứu một Thần Thú thượng cổ thì được tặng Thần Khí này, có thể thông qua vé này triệu hồi Yêu Linh hỗ trợ