Đặc sắc

TƯỚNG - LINH HỒN GAME NHẪN GIẢ MOBILE

Các Lãnh Chúa thân mến!
Với kho tướng đồ sộ trên 50 tướng và sẽ còn cập nhật thêm, thì việc các Lãnh Chúa phải nâng cấp thế nào, xây dựng đội hình ra sao, đó là vấn đề khá đau đầu đấy! Vậy thì Sakura sẽ hướng dẫn các Lãnh Chúa tất tần tật về phần Tướng này nhé, để chúng ta có cái nhìn rõ hơn về tính năng chủ lực của dòng game thẻ tướng

TƯỚNG - LINH HỒN GAME NHẪN GIẢ MOBILE

NGtuong01

Icon tính năng Tướng

Ngay giao diện đầu tiên, các Lãnh Chúa sẽ thấy được danh sách tướng đang và chưa có. Lãnh Chúa có thể xem danh sách theo tư chất tướng như KKK, SSS, SS và S. Ai mà chẳng muốn có nhiều sự lựa chọn tướng trong đội hình phải không nào!!!

NGtuong02
Càng có nhiều tướng cấp sao cao, thì các Lãnh Chúa có thể kích hoạt duyên tướng càng nhiều, chỉ số càng tăng mạnh

NGtuong03

Điều đặc biệt của game Nhẫn Giả Mobile, đó là các tướng đều có bộ Skin riêng biệt để diện khi ra trận, khi đó nhìn các tướng ngầu lắm Lãnh Chúa ạ. Skin có thể nhận khi tham gia các hoạt động, event, đổi trong tiệm.

NGtuong04

Hồn Khí sẽ mở khi tướng đó đạt cấp 52. Mỗi tướng có một Hồn Khí đặc trưng khác nhau, cái nào cũng đẹp và cực mạnh. Khi Hồn Khí đạt cấp nhất định sẽ mở dòng thuộc tính tương ứng. Các Lãnh Chúa có thể làm mới thuộc tính, sẽ có tỉ lệ ra thuộc tính Vàng truyền thuyết.

NGtuong05

NGtuong06

NGtuong07

Khi các Lãnh Chúa muốn biết thông tin về tướng mình đang dùng, thì Chiến Lược Tướng chính là cái cần xem. Từ thông tin trang bị đề cử, hiệu ứng kỹ năng đều ở đây cả.

NGtuong10

NGtuong11

Tiếp theo, Sakura sẽ giới thiệu đến phần chính Bồi Dưỡng của phần Tướng này ạ:

1. TĂNG CẤP

Cấp Tướng sẽ được tăng thông qua EXP nhận được từ việc dùng vật phẩm Tuyết Hoa Tô (tuỳ phẩm chất sẽ nhận được EXP khác nhau). Tướng sẽ không thể vượt qua cấp nhân vật.

NGtuong12

Giao diện Cấp Tướng

2. THIÊN PHÚ

Thuộc tính Thiên Phú bao gồm 18 bậc, mỗi bậc sẽ cộng thêm cho tướng chỉ số khác nhau, nên tướng càng nhiều thuộc tính Thiên Phú được kích hoạt thì càng có nhiều lợi thế khi ra trận.

NGtuong13

Giao diện Thiên Phú Tướng

3. TĂNG SAO

Nếu Lãnh Chúa đã sở hữu tướng đó nhưng lại còn dư quá trời mảnh tướng thì phải làm sao? Tất nhiên là tăng sao rồi, sao càng cao tướng càng rực cháy. 15 bậc sao nhé các Lãnh Chúa ơi!!!

NGtuong14

Giao diện Tăng Sao Tướng

4. TRANG BỊ
Khi tướng được trang bị đề cử thì sẽ kích hoạt dòng thuộc tính ẩn gia tăng sức mạnh. Trang bị được chia ra các phẩm khác nhau, phẩm càng cao trang bị càng mạnh. Các Lãnh Chúa có thể cường hoá +5/lần, cũng như tinh luyện +5/lần.

NGtuong15

Giao diện Trang bị

Chúc các Lãnh Chúa có một chuyến phiêu lưu thú vị cùng Nhẫn Giả Mobile!