Đặc sắc

TÍNH NĂNG TRÙNG SINH

Vâng, lại là Sakura đây ạ!
Hôm nay, Sakura sẽ hướng dẫn các Lãnh Chúa về hệ thống Trùng sinh. Nói sơ qua, Trùng sinh sẽ có 3 tính năng giúp Lãnh Chúa mạnh hơn dựa vào những tài nguyên sẵn có, từ đó xây dựng đội hình vừa ý mình. Cùng tìm hiểu nào!!!

TÍNH NĂNG TRÙNG SINH

NGtrungsinh01

Icon hệ thống Trùng Sinh

Sau khi nhấn vào Icon, các Lãnh Chúa sẽ được chuyển vào phần Trùng sinh với 3 tính năng: Trùng sinh, Luyện hồn và Phù văn

1. TRÙNG SINH

Đây là tính năng sẽ giúp các Lãnh Chúa nhận lại nguyên liệu từ các Tướng đã tăng trước đây, và dùng các nguyên liệu đó để nâng cho Tướng mạnh khác mà mình muốn.
Khi các Lãnh Chúa nhấn vào dấu (+) ở giữa giao diện Trùng sinh, sẽ hiện ra danh sách Tướng cho Lãnh Chúa chọn

NGtrungsinh02

Sau khi chọn Tướng, nhấn vào Trùng Sinh, sẽ hiển thị ra danh sách nguyên liệu mình sẽ nhận lại. Chỉ với 100 KC cho 1 lần hồi sinh, chúng ta sẽ nhận lại được 100% lượng nguyên liệu. Chính điều đó làm nên cái hay của game, đó là chúng ta sẽ không phải tốn quá nhiều nguyên liệu để nâng từ Tướng này sang Tướng khác.

NGtrungsinh03

Nhấn Xác định, và… nguyên liệu đã trở lại với các Lãnh Chúa

NGtrungsinh04


2. LUYỆN HỒN

Đây là tính năng sẽ giúp các Lãnh Chúa nhận Bột Hồn từ các mảnh Tướng mà mình không sử dụng, và dùng Bột Hồn để đổi các mảnh Tướng cần thiết trong Tiệm Bột Hồn.
Các Lãnh Chúa có thể nhấn mục Vào nhanh trong giao diện, hệ thống sẽ tự động chọn các mảnh Tướng trong túi, tối đa 1 lần Luyện hồn 5 tướng khác nhau

NGtrungsinh05

Sau khi nhấn vào Luyện hồn, các Lãnh Chúa sẽ nhận được lượng Bột hồn tương đương.

NGtrungsinh06

Nhấn vào Tiệm trong giao diện để đến Tiệm Bột Hồn và đổi mảnh Tướng

NGtrungsinh07

Các Lãnh Chúa có thể đổi mảnh Tướng có chữ Chủ Lực để tăng sức mạnh hoặc Duyên để kích hoạt Duyên phận Tướng. Nếu không tìm thấy mảnh Tướng cần thiết, các Lãnh Chúa có thể Làm mới Tiệm. Mỗi ngày sẽ có 10 lần làm mới miễn phí (sau 0h sẽ reset). Các Lãnh Chúa có thể dùng Lệnh làm mới để làm mới khi hết lượt miễn phí.


3. TÁCH PHÙ VĂN

Nếu Lãnh Chúa đang có những Phù Văn không dùng đến, thì có thể đến đây để tách. Sau khi tách xong sẽ nhận được Bột phù văn dùng để tẩy thuộc tính và kỹ năng phù văn mà mình muốn dùng

NGtrungsinh08

Sau khi nhấn vào tách Phù Văn, các Lãnh Chúa sẽ nhận được lượng Bột Phù Văn tương đương.

NGtrungsinh09


Chúc các Lãnh Chúa có một chuyến phiêu lưu thú vị cùng Nhẫn Giả Mobile!