Đặc sắc

TÍNH NĂNG TRIỆU HỒI

Sakura tới rồi đây!
Điều gì làm nên sự thành công và thương hiệu cho dòng game thẻ tướng, các Lãnh Chúa có đoán được không ạ?
Vâng, đó chính là Triệu hồi tướng, nơi đánh giá nhân phẩm của các Lãnh Chúa. Sự may mắn sẽ mang lại những vị tướng hùng mạnh, còn chờ gì mà không tìm hiểu thử và đánh giá nhân phẩm mình xem nào!

TÍNH NĂNG TRIỆU HỒI TƯỚNG

NGtrieuhoi01

Icon Triệu hồi Tướng

Cổng Torii là cổng truyền thống của Nhật Bản thường thấy nhất ở lối vào hoặc trong một đền thờ Thần đạo, tượng trưng cho sự chuyển đổi từ trần thế sang linh thiêng. Tương truyền, nếu Lãnh Chúa nào thành tâm thì sẽ triệu hồi được vị tướng mình mong muốn.
Ngoài việc triệu hồi tướng có sẵn trong danh sách, mỗi giai đoạn sẽ có một tướng chủ đề cực hiếm. Vì cực hiếm nên những tướng này sẽ chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn và tỉ lệ cực may mắn để ra.

NGtrieuhoi02

Các Lãnh Chúa có thể dùng Vé trung cấp hoặc Vé truyền thuyết để tiến hành triệu hồi, những vé này sẽ có được qua việc tham gia các hoạt động, event hoặc mua bằng kim cương. Ngoài ra, Lãnh Chúa có thể tận dụng những lượt triệu hồi miễn phí để thử nhân phẩm của mình.

NGtrieuhoi03

Và đây là giao diện khi triệu hồi thành công!!! Tướng mới và mảnh tướng đã sở hữu sẽ thuộc về Lãnh Chúa. Ngoài ra, một vật phẩm quý hiếm khác cũng có tỉ lệ ra, đó là Điển Tàng Thần Ngọc.
Nhắc nhỏ các Lãnh Chúa điều này: triệu hồi truyền thuyết 10 lần đầu tiên chắc chắn nhận được tướng SSS ạ

NGtrieuhoi04

Các Lãnh Chúa có thể xem trước danh sách tướng triệu hồi và tỉ lệ phẩm chất. Hiện tại game đã có trên 50 tướng và sẽ cập nhật liên tục trong thời gian tới.

Như Sakura đã nói phía trên, triệu hồi sẽ có tỉ lệ nhận Điển Tàng Thần Ngọc. Vậy vật phẩm đó dùng để làm gì ạ? Vâng, đây là vật phẩm duy nhất dùng để đổi mảnh Huyễn Thần, mảnh tướng, mảnh Skin, mảnh hồn khí, mảnh huy chương, khung avatar giới hạn trong Phòng Điển Tàng. Quá nhiều thứ quý hiếm ở đây, bảo đảm không thiệt thòi cho các Lãnh Chúa khi đổi đâu ạ!

NGtrieuhoi05

NGtrieuhoi06

Điểm dùng đổi: Điển Tàng Thần Ngọc


Chúc các Lãnh Chúa có một chuyến phiêu lưu thú vị cùng Nhẫn Giả Mobile!