Đặc sắc

TÍNH NĂNG QUẶNG CHIẾN

Các Lãnh Chúa thân mến!
Sau khi gia nhập, thì ngoài việc làm nhiêm vụ xây dựng và phát triển Gia Tộc, các Lãnh Chúa còn được tham gia Quặng Chiến - nơi mà sự cạnh tranh giữa các Gia Tộc được thể hiện rõ ràng nhất. Ai cũng muốn mang lại lợi ích cho Gia Tộc của mình nhưng để làm tốt điều đó, các Lãnh Chúa phải hiểu Quặng Chiến thế nào cho đúng.

TÍNH NĂNG QUẶNG CHIẾN

NGquangchien01

Icon tính năng Quặng chiến

Có làm thì mới có ăn. Vâng, mỗi ngày trải nghiệm việc lên đồng bằng đào mỏ, ăn cát tung toé lên đầu tuy cực khổ, nhưng bù lại phần thưởng mang về lại không cực chút nào, đó là kim cương. Có nhiều khu quặng cho Lãnh Chúa lựa chọn và chiếm giữ trên toàn cõi Nhẫn Giả. Độ giá trị của phần thưởng nhận được phụ thuộc vào phẩm chất quặng nhé.

NGquangchien02


Để có thể đào khoáng, điều đầu tiên là Lãnh Chúa phải sắm cho mình một đội hình đủ mạnh để có thể an tâm khai khoáng mà không lo đối thủ phục kích chiếm quặng.

NGquangchien03


Sau khi chọn đội hình xong, Lãnh Chúa có thể chọn 1 mỏ khoáng để bắt đầu công cuộc đào mỏ của mình. Lời khuyên nên chọn mỏ chưa có ai chiếm hoặc mỏ của Gia Tộc mình thôi, còn nếu muốn cảm giác mạnh thì Lãnh Chúa mà chọn mỏ của Gia Tộc khác, sẵn sáng tâm lý chiến đấu để giành mỏ nhé Lãnh Chúa ơi! Một mỏ khoáng có tối đa 12 người cùng đào. Ngoài ra, khi Gia Tộc độc chiếm Quặng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

NGquangchien04


Mỗi ngày vào các mốc 12h, 16h, 20h sẽ mở Mỏ Siêu. Đây là mỏ đặc biệt chỉ tồn tại trong vòng 1 tiếng, là mục tiêu của tất cả các Gia Tộc, là nơi xảy ra hỗn chiến ác liệt để giành quyền lợi về Gia Tộc mình, tất cả cũng vì giá trị Kim Cương mang lại là cao nhất trong tất cả các m.

NGquangchien05


Và để nhận được thêm nhiều lợi ích, thì điều các Lãnh Chúa cần làm là khoác lên mình những bộ skin thợ mỏ, phẩm chất càng cao thể hiện trình đào mỏ càng khủng.
Lãnh Chúa có thể tham gia các hoạt động và mua trong Tiệm Thợ Mỏ. Mỗi ngày có thể làm mới miễn phí 1 lần hoặc có thể dùng Lệnh làm mới.

NGquangchien06

NGtiemdoi11


Chúc các Lãnh Chúa có một chuyến phiêu lưu thú vị cùng Nhẫn Giả Mobile!