Đặc sắc

TÍNH NĂNG KHUNG AVATAR NHÂN VẬT VÀ DANH HIỆU

Sakura xin chào các Lãnh Chúa!!!

Thế giới Nhẫn Giả đã mở, và các Lãnh Chúa đã chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp và một avatar cực chất chưa ạ? Nếu chưa thì Sakura sẽ giới thiệu đến các Lãnh Chúa tính năng độc đáo duy nhất hiện nay ở dòng game thẻ tướng, đó là:

TÍNH NĂNG KHUNG AVATAR NHÂN VẬT VÀ DANH HIỆU

NGavatar01

Lãnh Chúa sẽ trở nên cực ngầu với diện mạo mới.

Để có thể thay đổi khung Avatar và danh hiệu như sở thích, các Lãnh Chúa nhấn vào biểu tượng Nhân vật ở giao diện game

NGavatar02

Giao diện phần thông tin Nhân vật - quá là đa dạng từ cái đơn giản nhất phải không nào các Lãnh Chúa?


Đừng choáng ngợp, chúng ta sẽ tìm hiểu dần từng phần trong giao diện này nhé. Còn giờ thì các Lãnh Chúa hãy nhấn vào hình Avatar phía trên nhé. Sau khi nhấn vào, chúng ta sẽ có 3 dạng thay đổi diện mạo Nhân vật, đó là:
-    Avatar: hình đại diện là các Tướng mà Lãnh Chúa đang sở hữu. Để có nhiều hơn, các Lãnh Chúa có thể tiến hành Triệu Hồi nhé.

NGavatar03


-    Khung Avatar: khung hiệu ứng đậm chất Nhật Bản bao quanh ảnh đại diện, ngoài ra mỗi một Khung sẽ tăng thuộc tính cho Lãnh Chúa, giúp tăng mạnh chiến lực. Để sở hữu, các Lãnh Chúa chỉ cần thoả điều kiện của khung đó hoặc tham gia các hoạt động, event là sẽ có ngay ạ!!!

NGavatar04


-    Danh hiệu: thể hiện vị thế của Lãnh Chúa trong thế giới Nhẫn Giả, mỗi danh hiệu lại tăng mạnh thuộc tính cho Lãnh Chúa. Điều kiện để sở hữu thì các Lãnh Chúa chỉ cần tích cực luyện tập và tham gia các hoạt động và event, qua đó sẽ nhận được danh hiệu xứng đáng cho mình ạ

NGavatar05

Đặc biệt, khi các Lãnh Chúa thay đổi giao diện khung Avatar và Danh hiệu khác nhau, sẽ không ảnh hưởng đến chiến lực và thuộc tính đã kích hoạt
Quá tuyệt phải không nào!!! Các Lãnh Chúa đã hình dung được cho mình diện mạo nào mới chưa? Nếu rồi thì vào ngay Nhẫn Giả Mobile để thu thập nhé.

Chúc các Lãnh Chúa có một chuyến phiêu lưu thú vị cùng Nhẫn Giả Mobile!!!