Đặc sắc

CHINH CHIẾN THIÊN HẠ

Các Lãnh Chúa thân mến!
Phụ bản bàn cờ - một trong những đặc sắc chỉ có duy nhất tại Nhẫn Giả Mobile, sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết này. Nói sơ qua, đây là dạng vượt ải mang đậm phong cách Nhật Bản với nhiều loại hình quái để các Lãnh Chúa thử sức, và tất nhiên phần thưởng vượt ải cũng ngập tràn và rất hữu ích.

CHINH CHIẾN THIÊN HẠ

NGchinhchien01

Icon Chinh chiến thiên hạ

Giao diện đầu tiên khi vào đó là bản đồ rộng lớn, trải dài qua các ô vuông, mỗi ô vuông như một vùng đất thu nhỏ với đầy nguy hiểm. Có thể thấy, mỗi khu vực bản đồ được thiết kế riêng biệt, từ vùng lạnh giá đến rừng hoang vu, từ mảnh đất u tối đến khu vực đầy nham thạch, chơi game mà như du lịch thế này thì quá tuyệt vời!!!

NGchinhchien02

Giao diện bản đồ phụ bản bàn cờ

Có thể chọn Ải đề cử để được tham chiến ải phù hợp với cấp và lực chiến. Khiêu chiến ải tốn lượng cơm nắm nhất định.

NGchinhchien03

Trong quá trình khám phá phụ bản, các Lãnh Chúa sẽ tìm thấy các rương báu chứa nhiều vật phẩm quý hiếm, ngoài ra còn có tỷ lệ nhận chìa khoá bảo tàng, khi mở kho báu thám hiểm có thể nhận mảnh huy chương Kẻ thám hiểm, mảnh skin Huyễn Thần Eiko-Hono, hộp Trang bị Cam, vé triệu hồi truyền thuyết, mảnh vạn năng SSS...

NGchinhchien04

Hộp rương báu

NGchinhchien05

Vượt ải phụ bản có cơ hội nhận Hồn Phách Tướng để triệu hồi Boss Anh Hồn, sẽ có tỷ lệ nhận vô số vật phẩm quý giá.

NGchinhchien06

Triệu hồi Boss Anh Hồn

NGchinhchien07

Ngoài ra, các Lãnh Chúa có thể nhận quà trong phần Treo máy. Tiến độ càng cao, phần thưởng nhận càng nhiều. Lưu ý, giá trị quà sẽ phụ thuộc vào độ chiếm ải của Lãnh Chúa và cấp sao của tướng điều động tích luỹ treo máy.

NGchinhchien08

Giao diện Tích luỹ treo máy

NGchinhchien09

Chúc các Lãnh Chúa có một chuyến phiêu lưu thú vị cùng Nhẫn Giả Mobile!